Tuesday, 19/10/2021 - 06:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Xuân Lập - Thị Xã Long Khánh - Đồng Nai

Hướng dẫn tuyển sinh 6 năm học 2021-2022

TRƯỜNG THCS XUÂN LẬP

Các bước thực hiện tuyển sinh LỚP 6 trực tuyến

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ: https://dongnai.tsdc.vnedu.vn

Bước 2: Đăng ký => Nhập số điện thoại đang sử dụng -> nhập đầy đủ họ và tên phụ huynh -> đặt mật khẩu mới -> nhập lại mật khẩu mới -> nhập mã captcha (mã xác thực).

Lưu ý : mật khẩu gồm ít nhất 8 ký tự : gồm ký tự viết thường, ký tự viết hoa, chữ số. VD : 123456aA hoặc 12345678A

Bước 3: Nhập mã OTP để xác thực số điện thoại đang sử dung

-        Nếu số điện thoại thuộc nhà mạng Vinaphone hệ thống tự động gửi mã OTP về máy.

-        Nếu số điện thoại thuộc nhà mạng khác soạn tin nhắn gửi 8099 lấy mã OTP.

o        Cú pháp : VNEDU ̺ XN ̺ mã số của hệ thống ( ̺ là khoảng cách)

o        VD soạn tin : VNEDU ̺ XN ̺ 872299 gửi 8099

Bước 4: Đăng nhập (Nhập số điện thoại + mật khẩu vừa khởi tạo)

Bước 5: Chọn Tạo hồ sơ -> Chọn cấp học -> Quận/Huyện -> Xã/Phường

Bước 6: Chọn tạo hồ sơ - nhập đầy đủ các thông tin vào hệ thống

-> địa chỉ (ghi số nhà – tên đường), nếu chỗ ở hiện nay trùng với hộ khẩu thường trú chọn sao chép thông tin từ hộ khẩu. Sau khi nhập thông tin đầy đủ -> chọn trường đăng ký theo tuyến quy định

Bước 7: Điền số điện thoại liên lạc, các thông tin khác, khu dân cư nhập đúng theo ô địa chỉ (nếu có)

Bước 8: Điền thông tin năm học trước.

Bước 9 : Chọn trường theo tuyến tuyển sinh quy định

Bước 10 : Đăng ký các tiêu chí trường yêu cầu.

Bước 11: Chọn “File đính kèm” nộp ảnh chụp hoặc file PDF các giấy tờ theo quy định.

Bước 12 : Tạo hồ sơ -> hệ thống thông báo tạo thành công -> Nộp hồ sơ (Hệ thống xác nhận hồ sơ đã nộp hiện trạng thái “Hồ sơ chờ duyệt cấp trường”.)

Bước 13 : Tra cứu hồ sơ tại “Hồ sơ của tôi”

Bước 14 : Tải app vnEdu connect, nhập tài khoản vnEdu và mật khẩu. Chọn chuông thông báo tại góc phải để theo dõi quá trình tuyển sinh.

Năm 2021 : 5.710